Quyền Linh, Việt Hương bất ngờ hình ảnh mới của DJ Trang Moon

Được biết đến là nữ DJ xinh đẹp và nóng bỏng, nhưng khi xuất hiện ở chương trình Ca sĩ bí ẩn tối 20/7, Trang Moon khiến nhiều người bất ngờ vì giọng hát ngọt ngào.
21/07/2020 14:00:0425
 

Với áo bà ba và nón lá, Trang Moon “hô biến” thành một thiếu nữ miệt vườn, dịu dàng, đằm thắm. Điều đặc biệt hơn, Trang Moon chinh phục khán giả và dàn giám khảo bởi giọng ca ngọt ngào của mình cùng ca khúc Áo mới Cà Mau.

Dù lần đầu tiên đứng trên sân khấu với cương vị là một ca sĩ, Trang Moon đã tạo được ấn tượng với nhiều nghệ sĩ kỳ cựu.

Quyền Linh, Việt Hương bất ngờ hình ảnh mới của DJ Trang Moon
DJ Trang Moon dịu dàng khác hẳn với vẻ nóng bỏng thường thấy.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ, cô không tin vào mắt mình khi thấy Trang Moon lộ diện. Danh hài cho biết Trang Moon ngày càng xinh đẹp, trong trang phục mới khiến cô không thể nhận ra.

Danh ca Ngọc Sơn dù góp ý về cách nhấn nhá trong nhả câu của Trang Moon cho giống với người bản xứ hơn, nhưng cũng phải công nhận phiên bản Áo mới Cà Mau của Trang Moon rất ngọt ngào.

 

MC Quyền Linh cũng thừa nhận bất ngờ với hình ảnh mới của Trang Moon cũng như giọng ca của cô gái trẻ tài năng này.

Trang Moon chia sẻ khi nhận lời tham gia Ca sĩ bí ẩn, cô muốn thử thách bản thân mình với một vai trò mới. Quyết định thử sức với nhạc quê hương, hơn nữa lại là Áo mới Cà Mau ca khúc thế hệ ca sĩ đã thể hiện thành công, Trang Moon muốn tạo một dấu ấn mới trong lòng khán giả.

Quyền Linh, Việt Hương bất ngờ hình ảnh mới của DJ Trang Moon
Mất hơn 1 tuần để tập luyện ca khúc, cô nàng đã chinh phục được đông đảo khán giả và dàn giám khảo có mặt trong chương trình.

Theo Ngân An (vietnamnet.vn)

Tiện ích

THỜI TIẾT                                        XỔ SỐ      

LỊCH VẠN NIÊN                                BẢN ĐỒ

CUNG HOÀNG ĐẠO                         GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

back-to-top.png