Các em sinh viên thực hành làm bài tập nhóm về kỹ năng quản lý thời gian của môn Xã hội học quản lý (Đại học Bình Dương)

17/06/2024 16:47:09210
 

Kỹ năng quản lý thời gian là một kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu không biết cách sắp xếp thời gian một cách cụ thể và chi tiết, bạn sẽ thường xuyên phải lo rượt đuổi thời gian, cuộc sống sẽ luôn xoay vòng và mệt mỏi.

 

Trong khuôn khổ môn học chuyên ngành của Khoa Xã hội học - Truyền thông ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG các em sinh viên đã được thực hành làm bài tập nhóm về kỹ năng quản lý thời gian của môn Xã hội học quản lý.

Việc xác định được mục tiêu là kỹ năng quản lý thời gian khoa học nhất, hiểu được cách quản lý thời gian cá nhân,việc sắp xếp, phân chia các công việc được hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định và có kế hoạch cụ thể sẽ giúp các em hoạch định tốt hơn trong việc học và công việc sau khi ra trường. Bởi học đại học là tự học, tự sắp xếp thời gian cho mình chủ động trong mọi quyết định và tự chịu trách nhiệm cho mọi hành vi, không có cảnh thầy cô nhắc nhở hay cha mẹ theo sát như thời gian học THPT.

Qua bài tập và thực hành tại lớp các em đã được hướng dẫn và học cách ghi chú rõ ràng các công việc cẩn thận, gia tăng động lực hoàn thành nhiệm vụ, không bị bỏ sót thông tin hoặc trễ hạn của những thông báo quan trọng.

Hãy cùng xem lại vài hình ảnh về buổi học của các em sinh viên K26 ngày hôm nay????

 

Bài, clip: CLB Truyền thông - Đại học Bình Dương Đại học Bình Dương

 

Tiện ích

THỜI TIẾT                                        XỔ SỐ      

LỊCH VẠN NIÊN                                BẢN ĐỒ

CUNG HOÀNG ĐẠO                         GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

back-to-top.png