Đại học Bình Dương đến thăm và chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2024 14:17:39202
 

Ngày 20/6/2024 Đại học Bình Dương (BDU) do Th.S Nguyễn Ngọc Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường làm trưởng đoàn, TS. Phạm Đình Chi - Trưởng khoa, Khoa Xã hội học - Truyền thông cùng các thầy cô đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2024).

 

 

Tại các cơ quan báo chí, Th.S Nguyễn Ngọc Chiến gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người đang công tác trong ngành báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; BDU ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí, đặc biệt là các nhà báo, phóng viên trong việc củng cố, xây dựng vị thế và hình ảnh của BDU.

 

Nhân dịp này, BDU bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ và phối hợp quý báu của các cơ quan thông tấn báo chí, đồng thời khẳng định, BDU sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường để thông qua các tác phẩm báo chí và các kênh thông tin, truyền thông của các báo, đài. Tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo nước nhà cũng như tiến trình hội nhập giáo dục đại học thế giới. Mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo đài tạo điều kiện và phối hợp cùng BDU xây dựng chương trình hoạt động hàng năm cho sinh viên (như đi thực tập, tham quan thực tế, các chương trình đào tạo ngắn hạn, chương trình chuyên biệt,...)

 

Một số hình ảnh của buổi thăm hỏi:

 

 

 

Theo Minh Thư - Khoa Xã hội học - Truyền thông.

Tiện ích

THỜI TIẾT                                        XỔ SỐ      

LỊCH VẠN NIÊN                                BẢN ĐỒ

CUNG HOÀNG ĐẠO                         GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

back-to-top.png