Thư ngỏ về việc vận động xây dựng “Tủ sách Xã hội học – Truyền thông cho sinh viên”

09/01/2024 9:41:311402
 

Kính thưa Qúy Thầy Cô đã và đang giảng dạy và các bạn Cựu sinh viên từng học tập tại Khoa Xã hội học – Truyền thông trường Đại học Bình Dương!

Nhằm góp phần làm giàu thêm vốn tài liệu, xây dựng một tủ sách chuyên ngành Xã hội học - Truyền thông ngày một đa dạng hơn, phong phú hơn. Qua đó, giúp sinh viên có thêm nhiều tài liệu tham khảo, từ đó nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức, tham gia nghiên cứu khoa học,… Nay, Ban lãnh đạo Khoa Xã hội học - Truyền thông phát động chương trình “Tủ sách Xã hội học – Truyền thông cho sinh viên”. Rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức, xây dựng vốn tài liệu của thầy, cô và các bạn cựu sinh viên.

Quý thầy cô, và các bạn cựu sinh viên có thể tặng các loại tài liệu, như: Giáo trình, sách tham khảo, tiểu luận, đề tài nghiên cứu khoa học, các file mềm tài liệu… do thầy, cô và các bạn sinh viên đang sỡ hữu (mà không còn dùng).

Tủ sách mà Qúy thầy, cô và các bạn Cưụ Sinh viên dành tặng sẽ là món quà vô giá và tồn tại mãi mãi cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Khoa Xã hội học - Truyền thông. Khoa Xã hội học - Truyền thông sẽ ghi nhận và “tri ân tấm lòng vì tương lai của sinh viên Khoa Xã hội học - Truyền thông” cho Quý thầy, cô và Cựu sinh viên đã ủng hộ cho Tủ sách rất có ý nghĩa này.

Việc tặng sách, Giáo trình tài liệu cho “Tủ sách” cho Khoa, Khoa sẽ bắt đầu tiếp nhận từ ngày 09-01-2024, nhân kỷ niệm “Ngày Học sinh, Sinh viên”. Khoa Xã hội học –Truyền thông sẽ tổ chức sắp xếp và trưng bày tủ sách tại Khoa cho sinh viên sử dụng, tham khảo.

 Mọi thông tin về việc tặng tài liệu, Qúy thầy, cô và các bạn vui lòng liên hệ:

- Cô Hồ Thị Minh Thư

- Điện thoại: 0946635080

- Địa chỉ Email: htmthu@bdu.edu.vn.

- Nơi tiếp nhận: Khoa Xã hội học – Truyền thông, trường Đại học Bình Dương, địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Khoa Xã hội học - Truyền thông trân trọng cảm ơn!

Tiện ích

THỜI TIẾT                                        XỔ SỐ      

LỊCH VẠN NIÊN                                BẢN ĐỒ

CUNG HOÀNG ĐẠO                         GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

back-to-top.png